GĐ VĐKMCN Hải Ngoại & Thân hữu Khắp nơi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương "

3 posters

Go down

Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương " Empty Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương "

Bài gửi  locle Wed Oct 12, 2011 9:58 am

Trước đây chúng tôi đã đề nghị mở mục trợ giúp cho đứa con của anh Cao Đắc Vương trong mục “Quỹ Hỗ Trợ Anh Cao Đắc Vương …” ngày 19/9/11 ở phần “Một Mảnh Đời Bất Hạnh …” nhằm tìm cách giúp đỡ cháu nếu anh Vương không qua khỏi cơn bạo bệnh .
Đến hôm nay anh Vương đã trở về với cát bụi đúng hai tuần lễ rồi ! Anh đã vĩnh viễn từ giã chúng ta mà ra đi mãi mãi ! Chuyến đi cuối cùng này đã kết thúc những buồn vui của một đời người , chúng ta cầu mong anh yên nghĩ đời đời ở một cõi vô cùng thanh thản sau khi trải qua quãng đường trần thế đầy đen tối . Nhưng , như đã thưa chuyện cùng các thầy cô và các anh chị trong bài viết trước , khi sự bất hạnh của anh được chấm dứt thì sự bất hạnh của đứa con mà anh để lại sẽ bắt đầu , bỡi vì đứa con ấy còn quá nhỏ mà cái tương lai mờ mịt trước mặt cháu lại quá lớn !
Một đứa bé chỉ mất cha hay mất mẹ đã là một điều vô cùng khốn khổ , riêng cháu thì kể như mất hết vì mẹ cháu đã ruồng bõ cháu từ lâu ! Chắc chắn những bước chân nhỏ của cháu ngay trong lúc anh Vương còn sống cũng đã không phải là những bước chân vui tươi của lứa tuổi hồn nhiên như một đứa bé bình thường ! Nhìn khuôn mặt sáng sủa và cách nói chuyện lễ phép của cháu tôi biết rằng anh Vương đã cố gắng dạy dỗ cháu rất nhiều và lúc nhìn cháu đang ngồi chơi bên cạnh anh Vương với những nét ngây thơ….tôi thấy có một cái gì nghèn nghẹn ! Cháu còn quá nhỏ để không thấy được sự bi thảm của đời cháu khi chỉ trong nay mai là cháu sẽ mất đi vĩnh viễn một người cha và mất cả cái tình thương duy nhất mà cháu có được từ người cha ấy .
Giờ đây anh Vương đã xuôi tay , tôi không biết cháu sẽ ra sao trong cuộc đời ? Nhưng tôi biết những bước chân nhỏ của cháu không còn phải là thiếu vui tươi nữa mà là sẽ đi vào điêu đứng ! Tôi cũng không biết cháu sẽ ở đâu ? Với ai ? Nhưng tôi biết nếu không gặp đúng người từ tâm chăm sóc thì góc phố , hè đường là một giả thiết không thể nào loại trừ được ! Phải chăng đây cũng là những suy tư khắc khoải của anh Vương nên anh chẳng thể nào nhẹ nhàng lìa bỏ thế gian mà phải kéo dài cơn hấp hối đầy đau đớn từ sáng chủ nhật 25/9 cho đến tối ngày thứ tư 28/9 ?
Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều đồng môn lần lượt ra đi , có những cái chết đột ngột gây cho chúng ta sự bàng hoàng , có những cái chết dần mòn tạo cho chúng ta nhiều thương cảm và cũng có người để lại trần thế những đứa con còn ngơ ngác . Nhưng dầu sao những đứa cháu đó vẫn còn có mẹ với một tình thương như một niềm an ủi , cũng có cháu đã bắt đầu khôn lớn , chúng ta chỉ cần giúp trong lúc nhất thời để cháu vượt qua một khúc quanh khó khăn rồi tự lập . Còn trường hợp anh Cao Đắc Vương quá đặc biệt về mức độ bi thảm nên hôm nay chúng tôi mạo muội lặp lại lần nữa đề nghị mở ra một chuyên mục “Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương” mong rằng đề nghị này sớm được ban điều hành diễn đàn sớm cứu xét .
Tôi nghĩ rằng ai cũng mơ ước con cái của chúng ta sau này sẽ khôn lớn trong sự êm đềm và bước vào xã hội với cuộc sống thuần lương , từ những mơ ước đó xin tha thiết kêu gọi các anh chị ở khắp nơi cùng góp bàn tay , kẻ ít người nhiều , kẻ góp công người góp của để mang đến tình thương cho đứa con của một người bạn bạc phần . Sự cố gắng của chúng ta sẽ giúp được cháu tránh sự sa chân sau này bỡi những cạm bẫy đặt dọc suốt con đường tương lai đầy u ám của cháu .
Xin chân thành cám ơn và kính chào các thầy cô và các anh chị .

locle
71DKN
71DKN

Tổng số bài gửi : 44
Join date : 24/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương " Empty Re: Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương "

Bài gửi  MaiDang Wed Oct 12, 2011 1:11 pm

Mai đồng ý góp 1 tay, các anh cứ tính toán khi nào cần allo là có ngay.

MaiDang
74DT
74DT

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 15/06/2011
Đến từ : CANADA

Về Đầu Trang Go down

Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương " Empty Re: Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương "

Bài gửi  thinhvu Wed Oct 12, 2011 8:16 pm

Việc hỗ trợ cho cháu lúc này rất cần thiết không chỉ riêng về mặt vật chất, mà quan trọng hơn hết, theo Thịnh nghĩ, là về tinh thần. Cháu sẽ không có mặc cảm bị bỏ rơi, và biết vẫn còn có người thương yêu và nghĩ đến tương lai của cháu. Tuy nhiên, công việc này không chỉ nhất thời, mà đòi hỏi sự cam kết lâu dài. Chúng ta cũng không biết cháu sẽ thành công trong tương lai với sự giúp đỡ của chúng ta không nữa? Nhưng chắc chắn chúng ta cho cháu một cơ hội, một bàn tay đưa ra cho cháu nắm.

Cầu mong cháu tìm được an ủi trong bàn tay này, cầu mong chúng ta có đủ kiên nhẫn dẫn cháu đi một đoạn đường khá dài. Được đi chung với các anh chị trên con đường yêu thương này là một điều hạnh phúc đối với Thịnh. Cám ơn anh Lộc và tất cả anh chị em trong gia đinh VDKMCN và thân hữu.

Thịnh Vũ 74KNH

thinhvu
74KNH
74KNH

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 11/06/2011
Đến từ : USA

Về Đầu Trang Go down

Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương " Empty Re: Đề nghị mở mục " Quỹ Trợ Giúp Con Anh Cao Đắc Vương "

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết