GĐ VĐKMCN Hải Ngoại & Thân hữu Khắp nơi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

LỜI PHI LỘ .

Go down

LỜI PHI LỘ . Empty LỜI PHI LỘ .

Bài gửi  Thu Lan Fri Jul 29, 2011 8:57 pm

Kính thưa Thầy Cô, cùng các anh chị em cựu học sinh của liên trường Việt Đức, Kiểu Mẫu, Công Nghiệp và các thân hữu khắp nơi thân mến!

Nhờ sự chăm sóc và dạy dỗ của Thầy Cô dưới mái trường thời xa xưa ,ngày nay đa số chúng ta, dù lưu lạc khắp bốn phương trời, ít nhiều...đều có một cuộc sống tương đối hạnh phúc và ổn định. Song song đó ,cũng có không ít một số anh chị em cũng học chung mái trường xưa, cũng thầy cô cũ, nhưng cuộc đời kém phần may mắn hơn đại đa số chúng ta...

Với thành tâm và mục đích duy nhất là giúp đỡ các anh chị em và thân quyến của các Cựu học sinh liên trường đang gặp hoàn cảnh khó khăn, cần nâng đỡ về vật chất cũng như tinh thần. Thu Lan được sự hướng dẫn và đở đầu của Cô Phạm Thị Bé, cựu giáo sư ban KTGD thuộc khối Kiểu Mẫu cùng một số anh chị em có cùng tâm nguyện đã quyết định thành lập GĐ VĐKMCN-Hải Ngoại & Thân Hữu để gom góp lại tấm lòng nhân ái của các Cựu học sinh đang sống khắp mọi nơi trên thế giới với một mục đích duy nhất : là để giúp đỡ ,tương trợ Thầy Cô ,các bạn Cựu học sinh đang trong tình cảnh ngặt nghèo, hoạn nạn.

Vâng, thưa Thầy Cô và các bạn GĐ VĐKMCN-Hải Ngoại & Thân Hữu Khắp nơi chỉ có mục đích duy nhất như vậy thôi !

GĐ VĐKMCN-Hải Ngoại & Thân Hữu Khắp nơi tuyệt đối không dính líu đến chính trị và tôn giáo.

Và nơi đây ,chỉ có tình nghĩa Thầy trò, tình đồng môn, tình thân hữu luôn được hỗ trợ ,vun bồi và xây dựng cho nhau.. Những bất đồng nếu có ,sẽ được thu xếp trong sự hòa nhả và tôn trọng lẫn nhau vì chúng ta là anh em một trường, một nhà ,không hề có sự phân biệt Việt Đức ,Kiểu Mẫu hay Công Nghiệp .

Để sự hoạt động của GĐ VĐKMCN-Hải Ngoại & Thân Hữu Khắp nơi được hiệu quả, qua cuộc hội ý và bầu cử của các thành viên ban đầu, bảng Nội Qui đã được soạn thảo và Ban Điều Hành với nhiệm kỳ hai năm đã được thành lập. Thu Lan không biết hên hay xui ? được các bạn bầu làm Trưởng Ban Điều Hành với nhiệm kỳ hai (2) năm, từ tháng 8 năm 2011 đến tháng 12 năm 2013. Sau đây, TL xin được phép giới thiệu các anh chị em đã được bầu cử tín nhiệm vào Ban Điều Hành.

- Trưởng ban Điều hành chung :
Nguyễn Thị Thu Lan Cựu học sinh ban KTGĐ

- Tổng Thư ký : Anh Huỳnh Minh Thành Cựu học sinh ban KNS

- Trưởng ban Công tác xã hội: Anh Nguyễn Trung Hiếu Cựu học sinh ban CKO

-Thủ Quỹ: Anh Nguyễn Ngọc Long Cựu học sinh ban CKO

- Phối trí viên xã hội: Tất cả các thành viên trong Gia Đình có lòng nhiệt tình và thời gian để giúp anh Hiếu, Trưởng ban Công tác xã hội.

Thưa Thầy Cô và các bạn,

Các anh chị em trong Ban Điều Hành đều dành thì giờ riêng của mình để làm việc thiện nguyện chung cho Gia Đình, Thu Lan rất mong nhận được sự hổ trợ về tinh thần lẫn vật chất của những tấm lòng vàng ,những mạnh thường quân ở khắp mọi miền..ngõ hầu xây dựng một Gia Đình VDKMCN-.Hải Ngoại &Thân Hửu khắp nơi ,ngày một vững mạnh với tiêu chỉ "Tương Thân Tương Ái " luôn ấm áp tình Thầy trò ,thắt chặt nghĩa Đồng môn ...

Thân ái gởi đến Thầy Cô và các bạn nhiều điều an lành !

Thay mặt Ban Điều Hành GD VDKMCN Hải Ngoại &TH.

Thu Lan .
Thu Lan
Thu Lan
74KTGD
74KTGD

Tổng số bài gửi : 193
Join date : 08/06/2011
Đến từ : Germany

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết